Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành, Nơi giúp bạn trở thành Người kế toán được mong đợi!

Cập nhật: 03:49 PM, 24/06/2010Ra đời và đi vào hoạt động từ ngày 26/12/2000, Công ty Bác Thành là tổ chức đào tạo Kế toán vào hàng non trẻ tại Việt Nam, nhưng lại là người đi tiên phong trong phương pháp Đào tạo Kế toán thực hành.

Vào những năm 1998, 1999, người sáng lập ra công ty Bác Thành đã trải qua những ngày đau đầu, vì trong hàng mấy trăm hồ sơ dự tuyển kế toán, mà không thể nào tìm ra cho được một người, có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của Công ty mà Ông đang tham gia lãnh đạo.

Sau quá trình tìm hiểu, Ông đã nhận ra rằng: Các trường đào tạo thiên về lý thuyết mà thiếu thực hành. Điều đó đã làm cho sinh viên khi ra trường giống như cái đinh rất to nhưng lại thiếu duy nhất một phần nhỏ nhỏ là cái mũi nhọn. Đó chính là lý do thôi thúc Ông sáng lập ra Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành.

Từ ngày Công ty Đào tạo Bác Thành ra đời, trải qua gần 10 năm, đã có không biết bao nhiêu người ngỡ rằng đó là Công ty của một Bác già có tên là Thành. Mãi cho tới khi đã tới công ty học tập, họ mới biết rằng, đó là công ty của ba ông hợp lại: Ông Uyên Bác, Ông Bác Ái và Ông Chân Thành. Ba ông này không cố định mà phân thân hiện diện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong Công ty, lúc học tập cũng như khi vui chơi dã ngoại, từ phòng học cho tới bếp ăn, từ phòng tư vấn đón tiếp cho tới những nơi tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp…

Ông Uyên Bác giúp Công ty tạo ra các chương trình và phương pháp đào tạo kế toán thực hành độc đáo, đi từ thấp đến cao, đáp ứng cho hết thảy mọi trình độ, mọi lứa tuổi, mọi loại hình doanh nghiệp.

Ông Bác Ái và Ông Chân Thành thì giúp làm cho mọi cán bộ, nhân viên trong công ty đều hết lòng hướng về học viên, lắng nghe để hiểu cặn kẽ những nhu cầu cũng như khó khăn của họ và tìm mọi cách để giúp họ đạt được mục tiêu, kể từ lúc bắt đầu tìm đến Công ty, cho tới mãi mãi sau này, vượt qua mọi sự cách trở của không gian và thời gian.

Tìm tới học kế toán tại Bác Thành, không chỉ có các sinh viên khối kinh tế mà còn có cả các sinh viên khối ngành kỹ thuật, không chỉ có các sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đã có lịch sử đào tạo lâu năm, mà còn có cả các chủ doanh nghiệp, các kế toán đã có thâm niên, và thậm chí, có cả những người mới chỉ tốt nghiệp lớp 9, không chỉ có Người Kinh mà còn có cả Người Mường, Người Nùng… tới từ Cao Bằng, Sơn la, Hà Giang…không chỉ có người từ các doanh nghiệp tư nhân mà còn có cả những cán bộ tới từ các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, không chỉ có những người đang độ tuổi 20 mà có cả những người đã ở vào độ tuổi 50, 60.

Không biết tự bao giờ, một cách tự nhiên, các học viên đã gọi giám đốc Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành với cái tên “Hiệu trưởng Bác Thành”.

Gần 10 năm qua, nhiều nghìn học viên đã đi qua Bác Thành để hòa nhập vào cuộc sống và thành công trong nghề nghiệp. Tập thể Giảng viên, cán bộ, nhân viên Bác Thành luôn nhớ và tự hào về họ.

Bác Thành xin liên tục cải tiến mọi mặt hoạt động, để ngày càng tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo kế toán, để góp phần giúp cho những bạn có ước muốn thành Người Kế toán được mong đợi, sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình .

 

Công ty Đào tạo Kế toán Bác Thành

51 Võng Thị - Tây Hồ - Hà nội

Tel: (04) 3.753.82.32 - 0913283795

Email: bacthanh@fpt.vn

Website: www.bacthanh.com® Thiet ke web: V&A Vietnam © Bản quyền TapChiThue.com
® Ghi rõ "Nguồn: TapChiThue.com" khi phát hành lại thông tin từ website này