Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2 tấn, 5 tấn đến 15 tấn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 04:48 PM, 03/03/2014

Thuexetai123 là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải thuộc Công ty dịch vụ Kplus Global & CMM Việt Hàn, công ty được thành lập năm 1998 với trụ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua Thuexetai123 không ngừng vươn xa, cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc với các dịch vụ nổi bật như:

- Dịch vụ cẩu hàng hóa;

- Dịch vụ cẩu vật liệu công trình;

- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu;

- Dịch vụ Logistic giao nhận hàng hóa

- Dịch vụ ký gửi hàng hóa nội địa;

Bên cạnh các dịch vụ chuyên nghiệp đã được Thuexetai123 vận hành suốt 16 năm qua. Thuexetai123 không ngừng mở rộng các dịch vụ đi vào từng ngách nhỏ của từng hạng mục xe, nhằm đáp ứng ngày càng nhiều khách hàng với mọi yêu cầu.

Đặc biệt là với việc đầu tư nhiều đâu xe cẩu tự hành với các trọng tải như xe cẩu 2,5 tấn, xe cẩu 3 tấn, xe cẩu 3,5 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tẩn, xe cẩu 10 tấn, xe cẩu 15 tấn... sẵn sàng nhận chở cẩu đồ đạc, cẩu hàng hóa đóng kiện lớn, cẩu hành lý, cẩu đồ nội thất gia đình, cẩu vật liệu xây dựng nhà cửa, cẩu vật liệu xây dựng của các công trình, cẩu hàng lên các tầng cao...

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe cẩu 2,5 tấn, xe cẩu 3 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn, xe cẩu, xe cẩu 10 tấn, xe cẩu 15 tấn... xe cẩu tự hành và xe cẩu địa hình hãy liên hệ với Thuexetai123.com để được tư vấn và có được dịch vụ tốt nhất.

Thuexetai123 mong nhận được sự hợp tác, cộng tác và giúp đỡ của Quý khách hàng.