Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Cầu Giấy

Cập nhật: 04:40 PM, 23/10/2013

Từ nhiều năm nay dịch vụ chuyển văn phòng của taxi tải Trường Hải được cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội biết đến với các dịch vụ đa dạng.


Taxi tải Trường Hải chuyên trở và di dời cho hàng ngàn văn phòng của các công ty đến những địa điểm theo yêu cầu một cách an toàn và cẩn trọng.


Và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải (có người lái) với các loại xe trọng tải từ 500Kg, 750Kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn .... đến các xe có trọng tải 15 tấn vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Thị trấn Tây Đằng, Chương Mỹ, thị trấn Trúc Sơn, thị trấn Xuân mai, Đan Phượng, thị trấn Phùng, Đông Anh, Gia Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, thị trấn Yên Viên, Hoài Đức, thi trấn Trạm Trôi, Mê Linh, thị trấn Quang Minh, thị trấn Chi Đông, Mỹ Đức, thị trấn Đại nghĩa, Phú Xuyên, thị trấn Phú Minh, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, thị trấn Liên Quan, Thanh Oai, thị trấn Kim Bài, Thanh Trì, thị trấn Văn Điển, Thường Tín, Từ Liêm, thị trấn Cầu Diễn, Ứng Hòa, thị trấn Vân Đình.


Dịch vụ taxi tải Trường Hải chuyên nhận chuyển văn phòng với các dịch vụ taxi linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói hoặc đơn giản khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt hoặc dịch vụ vận chuyện đơn thuần theo yêu cầu đến các địa điểm khác nhau.


Chúng tôi phục vụ 24/24 tại Hà Nội, khi có yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ với trung tâm phục vụ khách hàng của taxi tải Trường Hải để nhận được thông tin hữu ích nhất.