Dịch vụ vay vốn Ngân Hàng cho doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 03:08 PM, 24/02/2013

Đối với Báo cáo tài chính gửi Ngân hàng, ngoài báo cáo tài chính thuế, báo cáo kiểm toán còn có bộ báo cáo sổ sách kế toán khác đi kèm theo yêu cầu của ngân hàng.

 

Một bộ báo cáo tài chính gửi ngân hàng, ngoài việc cung cấp chỉ tiêu, số liệu báo cáo thuế, Doanh nghiệp còn làm các báo cáo, kế hoạch kinh doanh sao cho phí ngân hàng có đầy đủ thông tin về tình hình hoạt động, khả năng nguồn để chi trả cho các khoản vay, thế chấp tại ngân hàng. Bộ báo cáo này chính là cơ sở để phí người cho vay, ngân hàng có thể thẩm định được năng lực tài chính, khả năng vay mượn, chi trả nợ của Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi xin đưa ra Dịch vụ Báo cáo tài chính ngân hàng (vay vốn) cho Doanh nghiệp. Đối tượng khách hàng là những Doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn nhưng chưa có kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ vay. Tại gói dịch vụ này, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, tham mưu cho Doanh nghiệp làm các hồ sơ vay nhanh gọn, hiệu quả và hợp lý.

 

Dịch vụ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm:

 

1. Căn cứ vào danh mục hồ sơ yêu cầu từ phía bên cho vay vốn để có kế hoạch hoàn thiện hồ sơ.

 

2. Thu thập thông tin từ các báo cáo thuế, báo cáo nội bộ để cung cấp Báo cáo tài chính ngân hàng hợp lý.

 

3. Làm kế hoạch vay vốn, kế hoạch kinh doanh theo món vay được yêu cầu.

 

4. Thu thập và cung cấp hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của bên cho vay.

 

5. Tư vấn, tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp về nhu cầu vay vốn cũng như Phương án, hiệu quả vay vốn.

 

6. Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với ngân hàng hoặc bên cho vay liên quan.

 

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên trách việc tạo lập hồ sơ vay vốn. Nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với ngân hàng nhà nước cũng như ngân hàng ngoài quốc doanh. Với phương châm giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn vay hữu ích, góp phần vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp