Dịch vụ tư vấn ly hôn

Cập nhật: 02:44 PM, 31/07/2013

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn tại Văn phòng hoặc địa điểm ngoài Văn phòng

Bạn quan tâm đến các quy định của pháp luật về Việt Nam về vấn đề ly hôn. Hãy liên hệ trực tiếp với ASIMIC để các Luật sư của chúng tôi có thể đem những hiểu biết chuyên môn của mình đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn là người trong cuộc hay là những người thân cần được biết về các quy định ly hôn. Ly hôn là nội dung rộng được quy định trong rất nhiều văn bản pháp luật và dưới luật. Do tính chất đặc thù phức tạp nên nội dung này còn được hướng dẫn bởi các quy định của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, các kinh nghiệm trong các buổi tổng kết nghành hàng năm của Tòa án nhân dân Tối cao. Do đó để hiểu biết sâu sắc nội dung này bạn cần trực tiếp trao đổi với Luật sư thì vụ việc bạn quan tâm mới có được tính thực tiễn xác thực nhất.

Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm của mình các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn không nên có thái độ ngại ngùng bởi vấn đề này, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe những ý kiến tư vấn của chúng tôi. Chỉ như vậy thì bạn mới làm chủ được vấn đề, định hướng và thực hiện những bước đi chính xác và có lợi nhất vì quyền lợi của chính bạn và người thân.

Với pháp luật cũng như với bất kỳ lĩnh vực nào thì phương án “Phòng hơn tránh” vẫn là sự lựa chọn chính xác nhất.

Một trong những điều mà các bạn e ngại là chi phí thù lao trả cho Luật sư tư vấn. Đây là điều mà chúng tôi thấu hiểu. Với chúng tôi việc tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp cho bạn không chỉ là trách nhiệm với khách hàng mà còn là đạo đức hành nghề. Là công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn nền pháp chế xã hội phát triển, con người luôn được pháp luật bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Chỉ với chi phí khoảng 500.000 VNĐ tư vấn luật bạn đã có thể tìm hiểu được đầy đủ quy định pháp luật về vấn đề ly hôn. Bạn có thể tự tin và chủ động trong vụ việc của mình. Đây là điều hữu ích và thiết thực mà bạn lựa chọn.

 

Gọi 04.6.292.7243 hoặc 0963.680.420 để được Luật sư tư vấn ly hôn