Bot giat Lix lai truoc thue 6 thang tang 50,8%

Bột giặt Lix lãi trước thuế 6 tháng tăng 50,8%

Ngày 25-7-2013 tại TP. HCM, Công ty CP Bột giặt Lix công bố lợi nhuận trước thuế vào quý II đạt gần 21 tỷ đồng, tăng 27,2%; lũy kế 6 tháng đạt 47,3 tỷ đồng, tăng 50,8% so với cùng kỳ năm trước.

Vuong mac trong thuc hien thu tuc chuyen nhuong xe mang bien so ngoai giao

Vướng mắc trong thực hiện thủ tục chuyển nhượng xe mang biển số ngoại giao

Cục Hải quan Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang gặp một số vướng mắc trong thực hiện thủ tục chuyển nhượng xe mang biển số ngoại giao. Theo đó, trong khi đơn vị chưa hoàn thành thủ tục chuyển nhượng 2 ô tô biển ngoại giao thì người đang quản lý, sử dụng xe lại đề nghị rút hồ sơ để đi làm tại tỉnh khác.

Nhung doi tuong phai ke khai tai san va thu nhap

Những đối tượng phải kê khai tài sản và thu nhập

Theo Nghị định số 78/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Về minh bạch tài sản, thu nhập về minh bạch tài sản, thu nhập vừa được Chính phủ ban hành, có 9 nhóm đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập.

Huong dan dat mua tap chi

Hướng dẫn đặt mua tạp chí

Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cập nhật những tin tức luật thuế và những thông tư mới của cục thuế nhà nước hãy đăng ký đặt mua tạp chí thuế bản in

Giai dap ve chinh sach thue moi cho cu tri TP.HCM

Giải đáp về chính sách thuế mới cho cử tri TP.HCM

Ngày 29-6, tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII của đại biểu Quốc hội với cử tri đến từ các doanh nghiệp (DN).

Muon so, nganh cai cach hon cai cach thu tuc hanh chinh la dieu Doanh nghiep muon

Muốn sở, ngành cải cách hơn cải cách thủ tục hành chính là điều Doanh nghiệp muốn

Ngày 26/6, các Sở Giao thông Vận tải, Xây dựng, Quy hoạch Kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên-Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi trao đổi với DN.

Hau hoa se the nao khi rau cu Trung Quoc tran ngap thi truong Viet Nam

Hậu họa sẽ thế nào khi rau củ Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam

Rau củ của Trung Quốc tràn ngập khắp các khu chợ ở Việt Nam không còn là câu chuyện xa lạ. Tuy nhiên, mức độ ngày càng trầm trọng và đáng báo động.

Toi uu hoa viec su dung Hiep dinh Thuong mai Tu do

Tối ưu hóa việc sử dụng Hiệp định Thương mại Tự do

Ngày 17/6, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo tối ưu hóa việc sử dụng Hiệp định Thương mại tự do (FTA).

De an tong the don gian hoa thu tuc hanh chinh bang so hoa thong tin cong dan

Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính bằng số hóa thông tin công dân

Chiều 13-6, Bộ Tư pháp đã thông tin cho báo giới về những nội dung trong Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2013 - 2020, mới được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Xay dung va phat trien thuong hieu vung mien vi muc tieu phat trien kinh te

Xây dựng và phát triển thương hiệu vùng miền vì mục tiêu phát triển kinh tế

Ngày 12-6, Bộ Công Thương phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam 2013, với chủ đề “Xây dựng và phát triển thương hiệu vùng miền vì mục tiêu phát triển kinh tế quốc gia”.